Tin tức thời trang mới nhất

Bình    0 bình luận 30 lượt xem

Khi bước vào tuổi trung niên thì cơ thể của phụ nữ không còn săn chắc, đẹp như trước nữa. Họ không còn tự tin vào cơ thể của mình. Đây chính là nguyên chính làm cho chị em sợ khi mặc những chiếc váy ôm, váy bó sát … bỏ quên đi những phong cách thời trang quyến rũ.

Bình    0 bình luận 38 lượt xem

Chị em trung niên dáng gầy thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn đồ, đặc biệt là chọn váy đầm trung niên. Những chiếc váy này thường sẽ khiến bạn bị lộ ra các khuyết điểm cơ thể.

Bình    0 bình luận 60 lượt xem

Các quý cô trung niên gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn áo, đặc biệt là trong mùa hè. Và dưới đây là một vài gợi ý nhỏ đến từ Zonbig để giúp cho các chị em trung niên có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo phù hợp.

Nguyen Kha DeCao    0 bình luận 84 lượt xem

Zonbig là một trong những thương hiệu thời trang chuyên về đầm trung niên – giúp các quý cô trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Đã 3 năm trôi qua, với sứ mệnh phát triển các sản phẩm làm đẹp cho phái nữ, Zonbig luôn cố gắng cho ra đời nhiều mẫu mã với thiết kế thời trang độc đáo, sành điệu, và thời thượng. Nhân dịp kỉ niệm 3 năm ngày ra mắt, Zonbig sẽ mang đến 1 ngày sale hoàng tráng, không gian lung linh để chào đón các bạn. Hãy cùng đón xem nhé:
icon hotline messenger